Trang chủ » Đời sống
10/08/2023 11:42

Vợ trẻ Công Lý bất ngờ thông báo ‘có bầu’: Than vãn vì xuất hiện không đúng thời điểm

Chia sẻ bất ngờ của bà xã NSND Công Lý về chuyện bầu bí hiện đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bà xã NSND Công Lý gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về chuyện bầu bí. Cụ thể, Ngọc Hà vô cùng hào hứng cho biết đã phát hiện “có bầu” khiến cư dân mạng không khỏi vui mừng.

Tuy nhiên chỉ trong tíc tắc, bà xã Công Lý lập tức “quay xe”, hóm hỉnh cho biết “có bầu” ở đây là nói về trái bầu chứ không phải phụ nữ đang mang thai. Cô còn vui vẻ nói thêm, phải chi có tiền để mua tôm về nấu thành một nồi canh ngon khiến mọi người không nhịn được cười.

Nguyên văn dòng trạng thái của Ngọc Hà như sau: “Sao lại có bầu vào lúc này được nhỉ??? Kinh tế khó khăn, buôn bán ế ẩm, tiền thì chả có. Biết kiếm đâu ra tiền để mua tôm về nấu canh bây giờ”. Có thể thấy bà xã Công Lý thật chất không hề có bầu như suy nghĩ của nhiều người, cô chỉ đang muốn trêu ghẹo cư dân mạng thôi.

hình ảnh hình ảnh

Bà xã Công Lý thông báo về chuyện “có bầu” (ảnh FBNV)

Ngay lập tức bên dưới bài viết, cư dân mạng không hề thay phiền, trái lại còn bày tỏ sự thích thú khi bị bà xã Công Lý… lừa: “Giật cả mình. Tưởng em mình có tin vui. Mai chị gửi cho ít tôm mà nấu bầu nhé”; “Trời sinh voi sinh cỏ nha baby”; “Tưởng mày có thật, đang định chúc mừng. Về cho tôm mà nấu canh này”; “Ôi chị định vào chúc mừng em đây”; “Hóm thế”; “Cứ ngỡ cụ Lý sẽ có thêm một bé nữa chứ, ai mà có ngờ”; “Ôi trời cứ ngỡ có tin vui, ai mà có dè cô lắm chiêu thế chứ”; “Sơ hở là đùa thôi, cụ Lý biết được là dỗi đấy”; “Tưởng anh Lý sắp được lên chức bố lần nữa chứ”; “Thôi sang nhà tôi cho tôm nè cô ơi, lần sau không đùa vậy nữa nhé”…

hình ảnh hình ảnh

Cư dân mạng thích thú trước trò đùa của bà xã NSND Công Lý (ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Nhiều bạn bè mong vợ chồng “cô Đẩu” sớm có tin vui (ảnh FBNV)

Trước đó, khi chia sẻ về chuyện con cái với người vợ thứ 3, NSND Công Lý từng cho rằng “con cái là của trời cho” nên vợ chồng anh không quá đặt nặng vấn đề này hay coi đó là mục tiêu lớn khi kết hôn. “Nhiều khi lên kế hoạch trước chưa chắc đã thành, không lên kế hoạch trước nhiều khi lại được”, nam nghệ sĩ thẳng thắn nói.

hình ảnh

Công Lý không đặt nặng chuyện con cái, mọi chuyện để thuận theo ý trời (ảnh FBNV)

Hồi phục sau cơn bạo bệnh, Công Lý đang dần quay trở lại với nghệ thuật. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà cũng bày tỏ sự xúc động khi chia sẻ về một ngày đi làm của ông xã: “Anh Lý tham gia gọi là vai cameo thôi ạ, được như vậy cũng là đáng quý. Dù vai bé nhỏ nhưng anh Lý luôn háo hức, ngóng đợi. Còn gì hạnh phúc hơn khi nhận được tình cảm của ekip đoàn phim, từ đạo diễn, tổ chức sản xuất và cũng không thể thiếu tình cảm của khán giả dành cho anh Lý thì quá to lớn.

Xem clip anh Lý được các anh chị em hỏi thăm anh Lý khi đi ra đoàn mà em ở nhà rất hạnh phúc và tự hào. Khi đọc tin nhắn mọi người ở đoàn nhắn về: “Anh Lý diễn tốt lắm. Vẫn thần thái lắm!” Đọc xong tin nhắn mà nước mắt em chảy vì hạnh phúc, vì tự hào, và rất thương anh. Ai cũng thương anh Lý! Tổ nghề sẽ đãi những người tận tâm và kính nghiệp. Và rồi anh sẽ tốt thôi!”.

hình ảnh

Ngọc Hà xúc động khi thấy ông xã đang dần tái xuất với nghệ thuật (ảnh FBNV)

Hiện tại, trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ đang rất ngóng chờ màn tái xuất của Công Lý trong dự án phim truyền hình sắp tới. Một số khán giả còn cầu mong sức khỏe của nam nghệ sĩ sớm bình phục để có thể tham gia vào những dạng vai nặng ký.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM