Trang chủ » Đời sống
20/12/2022 12:17

Vỡ nợ về quê nuôi lợn, Siu Black tuổi 55 sống trong nhà rộng rãi, không ai nghĩ từng có biến cố lớn

Những ngày ở quê nữ ca sĩ đã giảm số cân ngoạn mục từ 72kg xuống còn 52kg.

Với vai trò là ca sĩ chuyên nghiệp, Siu Black nổi tiếng khi theo đuổi dòng nhạc rock và có phong cách biểu diễn đầy máu lửa, tự tin trước đám đông. Ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, giọng ca 6X được phong danh là “họa mi núi rừng”.

Mấy năm trước Siu Black từng trải vướng chuyện nợ nần khi kinh doanh quán cafe thất bại, dù được rất nhiều đồng nghiệp, khán giả giúp đỡ nhưng vẫn khủng hoảng trầm trọng. Từ năm 2018, Siu Black đã trở về Tây Nguyên để ở ẩn.

Những ngày ở quê nữ ca sĩ đã giảm số cân ngoạn mục từ 72kg xuống còn 52kg nhờ tập luyện theo chế độ và dần ổn định cuộc sống. Được biết, Siu Black đã trở thành nông dân, nuôi heo và trồng rau để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Mới đây nhất, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã có chuyến ghé thăm nhà của Siu Black ở Kon Tum. Sau một thời gian dài ở ẩn, cơ ngơi của “họa mi núi rừng” khiến dân tình trầm trồ, ngưỡng mộ.

Vỡ nợ về quê nuôi lợn, Siu Black tuổi 55 sống trong nhà rộng rãi, không ai nghĩ từng có biến cố lớn - 3

Qua những hình ảnh trong clip có thể thấy nhà Siu Black khang trang, không có dáng vẻ gì là đã qua một thời gian sóng gió, trong đó phần cổng và sân lớn, hàng rào được xây dựng khá vững chắc.

Không gian trong nhà của Siu Black được chia thành nhiều ngăn với nhiều khu vực bếp, khu vực tiếp khách và phòng ngủ… tất cả đều rông rãi, thoáng đãng. Ngoài nơi ở và sinh hoạt nữ ca sĩ chăn nuôi gia súc, gia cầm. Công việc mỗi ngày của Siu Black rất đều đặn, 5h ra vườn hái rau cho heo ăn, chiều chiều chở ngô đi xay cám.

Vỡ nợ về quê nuôi lợn, Siu Black tuổi 55 sống trong nhà rộng rãi, không ai nghĩ từng có biến cố lớn - 4Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Siu Black tâm sự đã cảm thấy bình lặng và yên ổn. Trước đó nữ ca sĩ cũng đã tái hợp với chồng cũ, người đang đỡ đần Siu Black trong việc nuôi heo, chăm sóc cháu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM