Trang chủ » Đời sống
06/12/2022 20:06

Thu Minh lộ dáng vẻ hốc hác, người đầy vết bầm tím than thở: “Cuộc đời không có gì dễ dàng”

Mới đây, ca sĩ Thu Minh khiến fan giật mình khi chia sẻ loạt ảnh hốc hác, người đầy vết bầm tím. Nữ ca sĩ để lộ mặt mộc thiếu sức sống, thân hình khá gầy. Được biết, những vết bầm trên người Thu Minh là do nữ ca sĩ mới cạo gió.

Chuyện gì đây, Thu Minh xuất hiện với cơ thể bầm dập?-2

Thu Minh – nữ ca sĩ sở hữu chất giọng khủng của showbiz với kỹ thuật đỉnh cao. Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giọng hát của Thu Minh vẫn được công chúng yêu quý, ngưỡng mộ. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng nhạc dance”.

Chuyện gì đây, Thu Minh xuất hiện với cơ thể bầm dập?-1

Nữ ca sĩ trả lời bình luận của đồng nghiệp. Có lẽ cô vừa trải qua trận ốm khiến gương mặt thiếu sức sống, đồng thời phải cạo gió nên cơ thể mới “thảm” như vậy.

Chuyện gì đây, Thu Minh xuất hiện với cơ thể bầm dập?-3

Trên thực tế, không phải tự nhiên dân tình lại cho rằng Thu Minh bị chồng Tây “đi đường quyền”. Trước đây, đã vài lần cõi mạng một phen hú vía trước những vết thương trên mặt và cơ thể cô. Tin đồn chồng Tây vũ phu rộ lên đến mức đích thân nữ ca sĩ phải lên tiếng.Chuyện gì đây, Thu Minh xuất hiện với cơ thể bầm dập?-6

Chuyện gì đây, Thu Minh xuất hiện với cơ thể bầm dập?-9

Chuyện gì đây, Thu Minh xuất hiện với cơ thể bầm dập?-10

Chỉ ít lâu sau nữ ca sĩ đã lên tiếng phân trần. Cô bác bỏ tin đồn bị chồng đánh: “Chuyện xảy ra trên du thuyền, tôi bế Gấu tung tăng xuống lầu tìm Daddy thì trượt chân. Còn ai muốn tin là tôi bị chồng đá bầm dập thì tùy”, Thu Minh nói về vất bầm trên chân

Năm 2014, Thu Minh xuất hiện với một bên mắt bị sưng tím cùng chia sẻ bị tai nạn. Song có người cho rằng, không phải Thu Minh bị đập mặt như cô nói, mà thật ra bị “một ai đó” đánh, “một ai đó” ở đây ý ám chỉ tới chồng Tây của cô.

Chuyện gì đây, Thu Minh xuất hiện với cơ thể bầm dập?-11

Tong giới showbiz Việt, Thu Minh là một trong những ngôi sao có cuộc sống xa hoa, giàu có. Sau khi sự nghiệp đã ổn định, giọng ca “Taxi” mới quyết định kết hôn với chồng ngoại quốc. Năm 2012, ca sĩ Thu Minh kết hôn cùng người chồng triệu phú có quốc tịch Hà Lan Otto De Jagger.

Thu Minh khiến fan giật mình với thân hình gầy nhom đầy vết bầm, mặt hốc hác 3

Theo tiết lộ của Thu Minh, ông xã ngoại quốc là ông chủ lớn trong lĩnh vực kinh doanh, làm việc tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. Vị doanh nhân này đã không ngần ngại chi nhiều khoản tiền cực lớn để chiều lòng người đẹp. Trước khi chính thức kết duyên, cô ca sĩ đã nhận được nhẫn đính hôn gắn kim cương trị giá 300.000 USD, đồng hồ Rolex 65.000 USD, nhẫn cưới hơn 6 tỷ đồng của chồng đại gia.

Nguồn báo: https:https://2sao.vn/chuyen-gi-day-thu-minh-xuat-hien-voi-co-the-bam-dap-n-313002.html

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM