Trang chủ » Đời sống
27/07/2023 10:21

Những khoảnh khắc đáng yêu khi bé bên bố khiến dân mạng phải bật cười

Chúng tôi thường xuyên thảo luận về quan hệ hợp tác và sự gắn bó giữa mẹ và con về tầm quan trọng của nó đối với sức khỏe thể chất cũng như sự phát triển tình cảm và xã hội của họ.

Làm thế nào về mối quan hệ giữa cha và con? Theo nghiên cứu, nó có tác động ngang bằng hoặc thậm chí cao hơn đối với sự phát triển tương lai của đứa trẻ cũng như sự phát triển của người cha.

Tầm quan trọng của người cha/em bé Mang thai được coi là giai đoạn trước khi làm cha. Việc không nhận được thức ăn ổn định rằng tình yêu thương của một người cha và cam kết dành cho vị trí của mình sau khi sinh con đã vượt qua thời điểm quan trọng này trước khi trở thành một người cha có thể có tác động đáng kể và đặt anh ta vào quỹ đạo mở rộng sự phát triển của mình cùng với đứa trẻ. những năm tới.

Theo tiêu chuẩn này, những người đàn ông tích cực tham gia mang thai cũng có nhiệm vụ phải làm việc chăm chỉ hơn để đảm nhận trách nhiệm chăm sóc cha mẹ nhiều hơn khi con họ lớn lên. Điều này có tác động tiêu cực không tương xứng đến những ông bố có thu nhập thấp.

Điều quan trọng đối với người lớn là mối quan hệ của em bé với người cha có những tác động dài hạn đáng tin cậy đối với sự phát triển cảm xúc và xã hội cũng như khả năng trí tuệ của chúng.

Chúng tôi cho rằng những trải nghiệm xã hội ban đầu của em bé ảnh hưởng mạnh mẽ đến trí tuệ và khả năng trưởng thành của chúng.

Theo một số nghiên cứu, hành động của các ông bố với con cái của họ có cơ sở để trở thành những yếu tố dự đoán chính xác hơn về những điều sắp xảy ra này so với các hành động của các bà mẹ.

Các em bé học tốt hơn về độ tuổi, khả năng đọc viết, và các bài kiểm tra học thuật ở trường mầm non và trường tiểu học khi cha của chúng dành nhiều thời gian hơn cho chúng!

Các bà mẹ có nhiệm vụ cùng lúc với các ông bố chơi với em bé thường khẳng định rằng đây là lý do tại sao các ông bố phải cung cấp cho iпfaпt chế độ ăn uống được phân chia của họ. Dù lý do là gì đi chăng nữa, nghiên cứu này vẫn là một công cụ tuyệt vời để giữ cha

Th

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM