Trang chủ » Đời sống
05/09/2023 08:24

Nhờ 10k anh thanh niên cưới được vợ, lặn lội hàng trăm cây số rước nàng về dinh

Chuyện vợ chồng vô tình chuyển nhầm 10 nghìn đồng là điều mình đọc vừa xúc động và càng làm mình tin vào duyên phận trong hôn nhân.

Theo VNE, 7 năm trước, chị Vũ Thị Tuyết nhận được tin nhắn từ một chàng trai không quen biết, yêu cầu trả lại số tiền chị đã chuyển nhầm. Ban đầu, chị Tuyết nhờ em gái nạp 10 nghìn đồng vào tài khoản điện thoại, nhưng vô tình lại chuyển sai số.

Chàng trai tên Hải, sau khi nhận được số tiền, đã liên hệ với chị Tuyết. Thay vì yêu cầu trả lại tiền, chị Tuyết chỉ xác nhận lỗi và cả hai bắt đầu trò chuyện. Hải cảm thấy đây có lẽ là sự sắp đặt của số phận.

Họ tiếp tục trò chuyện qua điện thoại trong một năm, sau đó Hải quyết định tới thăm chị Tuyết, dù cách xa hàng nghìn km. Mặc dù chị Tuyết ban đầu lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình, nhưng cô đã quyết định mở lòng và chấp nhận cơ hội hạnh phúc.

Hải quyết định tìm việc làm ở gần chị Tuyết, và sau mọi khó khăn, họ đã có một đứa con trai. Dù đối mặt với nhiều thách thức, hai vợ chồng vẫn luôn cố gắng hết mình để cải thiện cuộc sống và sức khỏe của con.

Trong cuộc hành trình này, chị Tuyết và Hải đã thấy rằng duyên phận thật kỳ diệu, và họ luôn tin vào tình yêu và sự cố gắng để vượt qua mọi khó khăn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM