Trang chủ » Đời sống
03/07/2023 20:08

Người cha lái xe tìm con gái khắp Bình Dương: ‘Con đã về nhà, mừng quá!’

Sáng nay 1.7, anh Danh Nhiên (37 tuổi, ngụ  Bình Dương) cho biết con gái của mình là bé D.T.M.T đã chủ động về nhà. Anh Nhiên từng là nhân vật trong bài viết: “Xót xa người cha rong ruổi khắp Bình Dương với tấm bảng tìm con gái 15 tuổi” được đăng tải trên báo Thanh Niên hồi cuối tháng 5.

“Con về cha mẹ mừng vô cùng, không biết phải nói như thế nào. Tôi có hỏi thì con nó nói là đi làm kiếm tiền phụ cha mẹ, thấy cha mẹ khổ, giờ hết sức làm rồi nên mới về. Tôi có hỏi con làm gì thì bé không nói. Nhưng con gái về là mừng lắm rồi, để con ổn định tinh thần rồi mình tính tiếp”, người cha cho biết.

Người cha lái xe tìm con gái khắp Bình Dương: ‘Con đã về nhà, mừng quá!' - Ảnh 1.

Sau hơn 1 tháng tìm kiếm, con gái anh Danh Nhiên đã về nhà.

GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Anh Nhiên nói thêm lúc về nhà, tinh thần của bé T. vẫn bình thường, sức khỏe ổn, tuy nhiên anh thấy con gái ốm hơn, có phần tiều tụy nên cũng lo cho con. Anh cho biết sẽ quan tâm tới con gái nhiều hơn, giải thích để con hiểu được lòng của cha mẹ, không để xảy ra những vụ việc tương tự.

Chị Thị Tiến (37 tuổi, mẹ M.T) không giấu được niềm vui, gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cộng đồng mạng những ngày vừa qua đã quan tâm tới câu chuyện của gia đình và giúp đỡ. Chị nói không biết làm sao để báo đáp hết những tình cảm đó.

Cách đây hơn 1 tháng, anh Nhiên hốt hoảng “cầu cứu” khi khoảng 19 giờ 30 phút ngày 24.5, gia đình vừa ăn cơm xong thì con gái thứ 2 của anh xin 20.000 đồng để ra ngoài mua đồ. Sau khi cầm tiền và điện thoại rời nhà, chờ lâu không thấy con về anh liền gọi điện nhưng không được.

Lúc này, dự cảm có chuyện chẳng lành nên anh tá hỏa chạy đi tìm con nhưng không thấy. Sau đó, dù đã dùng mọi cách như báo với chính quyền địa phương, đăng tin con lên mạng để tìm nhưng vẫn không có bất cứ một manh mối nào. Sau đó, vì quá rối trí nên anh quyết định dán bảng tìm con phía sau xe máy rồi chạy đi tìm qua nhiều ngả đường ở Bình Dương, được cộng đồng mạng quan tâm, chia sẻ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM