Trang chủ » Đời sống
05/05/2023 10:41

Mắt tròn mắt dẹt ngắm cung nữ Tú Lệ “thả rông” trong Hậu cung

Những bộ trang phục cosplay luôn là xu hướng trong những chiếc video “biến hình” trên Tik Tok. Hơn thế nữa, chúng còn được ưa chuộng trong những chuyến đi chơi chụp ảnh nghệ thuật hay du lịch. Cùng lắng nghe Trâm Đô chia sẻ về những bộ trang phục cosplay cổ trang giúp bạn có thêm cảm hứng với xu hướng thời trang này.

Trang phục cosplay cổ trang là những bộ đồ được lấy cảm hứng từ những nhân vật trong phim, truyện hay một người nổi tiếng nào đó dẫn đầu xu hướng. Tùy vào nhân vật bạn muốn hóa thân mà trang phục có thể biến đổi đa dạng và phong phú. Không những thế ế đây còn là kiểu thời trang được nhiều người yêu thích nhất là các bạn trẻ.

Xu hướng cosplay cổ trang đã có từ rất lâu và xuất hiện nhiều ở các nước như Nhật Bản, Trung Quốc Và hiện tại đang nổi lên ở Việt Nam. Bên cạnh những nhân vật nước ngoài, các bạn trẻ trong nước còn lựa chọn những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử để hóa trang và quay những chiếc video đăng tải lên mạng xã hội để lan tỏa thông điệp đẹp về những nhân vật đã cống hiến trong lịch sử. Ngoài ra, những bộ cổ phục Việt Nam hay những bộ Hán Phục đẹp đều được các bạn yêu thích và sử dụng trong những buổi chụp hình đi chơi hay du lịch của mình.

Cùng ngắm Tú Lệ vào vai cung nữ thả rông vòng một căng mọng nóng bỏng

 

 

 

Nguồn: TRONG VEO

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM