Trang chủ » Đời sống
26/08/2023 10:44

Hà Trí Quang – Thanh Đoàn tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 10: ‘Sẽ làm thật lớn như tình yêu của 2 đứa’

Khán giả đang rất trông chờ ngày vui của cặp đôi. Không biết Thanh Đoàn có diện váy cô dâu không nhỉ.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn là cặp đôi đồng giới nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai đã bên nhau được 2 năm và cuối năm ngoái, họ cũng chào đón cặp song sinh một trai một gái ra đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Từ ngày gia đình có thêm thành viên mới, cuộc sống của nam diễn viên cùng bạn trai cũng ngày càng viên mãn hơn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Chó đến mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Đoàn thông báo vào tháng 10 này, anh và Hà Trí Quang sẽ tổ chức lễ ăn hỏi. Bạn trai nam diễn viên hào hứng bày tỏ: “Chính thức tháng 10 này. Hai đứa em tổ chức lễ ăn hỏi. Cảm ơn ba mẹ 2 bên đã tin tưởng vào tình yêu của 2 đứa con. Và cảm ơn cả nhà mình luôn ủng hộ 2 đứa em”.

hình ảnh

ADBRO is the premium advertising platform powered by artificial intelligence. We implement image-recognition neural networks and semantic page analysis to place ads relevantly to the meaning of a website’s content.

Our platform serves native overlay ads above images which are the most visible placements at webpages. We provide diversity of ad formats across multi-screen to impact awareness, consideration and action of customers engaged with the ads.

ADBRO operates across South East Asia, including Singapore, Vietnam, Indonesia, Thailand, Philippines and Malaysia.

To consider our partnership programs for publishers and advertisers, please visit website

hình ảnh

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chuẩn bị tổ chức hôn lễ sau 2 năm bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bình luận, Thanh Đoàn cũng tiết lộ thêm sẽ tổ chức hôn lễ thật lớn như tình yêu của cặp đôi đã dành cho nhau suốt thời gian qua. Anh chia sẻ: “Ngày 27 này tụi em đi chụp bộ hình cưới. Tháng 10 tổ chức lễ ăn hỏi. Em sẽ làm thật lớn như tình yêu của 2 đứa và sự yêu thương của gia đình cũng như tình cảm của cả nhà mình dành cho 2 đứa em”.

Rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Thanh Đoàn và Hà Trí Quang khi biết được thông tin này. Họ tỏ ra vui mừng và thậm chí là ngưỡng mộ khi chuyện tình yêu của cả hai có được cái kết vô cùng có hậu. Dân mạng bình luận: “Không phải ai muốn cũng được, hai bạn quá giỏi, chúc mừng chúc phúc hai bạn”, “Chúc mừng 2 em mãi mãi có 1 tình yêu đẹp và hạnh phúc bên nhau mãi mãi”, “Không biết nói gì hơn ngoài 2 chữ ngưỡng mộ”, “Chúc hai bạn nghìn năm hạnh phúc bên Ka Ka – Muội Muội nhé”…

hình ảnh hình ảnh

Thanh Đoàn cho biết sẽ tổ chức hôn lễ thật lớn như tình cảm của cả hai dành cho nhau cũng như cảm ơn tình yêu của khán giả dành cho mình. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Thanh Đoàn gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái trải lòng về sự hy sinh của Hà Trí Quang cho gia đình nhỏ. Anh cho biết kể từ ngày công khai chuyện tình cảm, nam diễn viên dần ít đi phim, những lời mời “chạy show” không còn nhiều như trước.

Mặc dù vậy, Hà Trí Quang vẫn không hề than trách, thậm chí anh còn chấp nhận đánh đổi sự nghiệp để được ở bên người mình yêu và hai con nhỏ.

hình ảnh

Hà Trí Quang hy sinh sự nghiệp để ở bên người mình yêu và các con. (Ảnh: FBNV)

Bạn trai Hà Trí Quang nghẹn ngào chia sẻ: “Thương anh nhiều! Gần 20 năm trong nghề diễn viên. Anh cũng có được vị trí nhất định, cho đến khi anh quen em, anh chấp nhận gác lại mọi thứ và chọn cuộc sống gia đình. Hôm nọ, có người anh trong nghề gặp anh và hỏi ‘Quang bộ mày không làm nghề nữa hả? À mà chắc không ai mời nữa phải không’. Anh Quang chỉ mỉm cười cho qua.

Em nhớ anh từng nói với em rằng. Khi anh chọn công khai chuyện tình cảm,chắc anh không làm nghề được nữa, anh biết đều đó sẽ xảy ra nhưng anh vẫn chọn công khai để sống thật với chính mình. Nhưng thật may mắn kể từ khi mình công khai quen nhau, cho đến bây giờ mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Được gia đình chấp nhận yêu thương, được nhiều cô chú anh chị yêu mến, rồi may mắn có được 2 thiên thần Ka Ka – Muội Muội. Công việc thì rất là tốt. Vậy là sự đánh đổi của anh xứng đáng rồi nè. Em tin rằng mình cứ sống thật và sống tốt thì mình sẽ nhận được trái ngọt, chúng ta sẽ cố gắng nắm chặt tay nhau đi tiếp hành trình yêu thương, bằng một cái đám cưới viên mãn của năm sau anh nhé”.

Vậy là cuối cùng cặp đôi cũng thực hiện được ước nguyện tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của hai bên gia đình. Chúc cho tình yêu của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn sẽ ngày càng gắn kết và viên mãn.

hình ảnh

Khán giả đang rất trông chờ đám cưới của cặp đôi. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM