Trang chủ » Đời sống
22/06/2023 19:42

Giải cứu chó husky trơ xương khỏi bờ vực của cái chết – 10 tháng sau không thể nhận dạng

Một con chó husky trang nghiêm là một trong những con chó tốt nhất ngoài kia – ít nhất là nếu bạn hỏi tôi. Đó là lý do tại sao tôi đau lòng khi chứng kiến ​​cách một số người ngược đãi những chú chó xinh đẹp này.

Nếu bạn đã từng đến thăm hòn đảo Bali xinh đẹp, bạn sẽ biết nó có thể tuyệt vời như thế nào ở đó – nhưng thật không may, họ có một đàn chó vô gia cư khổng lồ. Cơ quan chức năng rất khó kiểm soát tình hình.

Rất may, một số tình nguyện viên đã tự giải quyết vấn đề này và thực hiện sứ mệnh của mình là mang đến cho những chú chó tội nghiệp bị lạc một cơ hội mới trong cuộc sống.

Một anh hùng động vật như vậy là Rico Soegiart. Trên đường đi làm về, Rico bắt gặp một cảnh tượng khủng khiếp trên đường phố Denpasar, một chú husky gầy đến mức lộ cả xương ra khỏi cơ thể tiều tụy. Cô đã cận kề cái chết.

Bất chấp tình trạng của cô ấy, đôi mắt xanh sáng của cô ấy vẫn tỏa sáng và Rico biết rằng anh ấy phải cho chú chó bị bỏ rơi cơ hội thứ hai. Anh ấy đã dành 10 tháng để chăm sóc cô ấy và sự biến đổi, như hình bên dưới, thật đáng kinh ngạc. 

Đây là chú chó husky Hope, người đã bị bỏ rơi và bỏ mặc cho đến chết trên đường phố Bali.

Facebook/RiaMyburgh

Khi một người yêu động vật 26 tuổi, Rico Soegiarto, đang trên đường đi làm về vào một đêm, anh ta đã chặn đường khi nhìn thấy chú chó suy dinh dưỡng và hầu như không còn chiếc áo khoác nào.

Facebook/RiaMyburgh

Hope chỉ còn da bọc xương khi được tìm thấy trong tình trạng yếu ớt và sợ hãi trên đường phố Bali.

Facebook/RiaMyburgh

Khi Rico chăm sóc Hope, cô ấy không còn nhiều ngày để sống.

Facebook/RiaMyburgh

Nhưng bất chấp tình trạng đau lòng của cô ấy, vẫn có một tia hy vọng trong đôi mắt xanh sáng của cô ấy.

Facebook/RiaMyburgh

Rico ngay lập tức biết rằng mình phải cho chú chó tội nghiệp cơ hội thứ hai.

Facebook/RiaMyburgh

Rico nói: “Tôi không biết cô ấy có gì đặc biệt. “Đó là về trái tim và cảm giác. Tôi tìm thấy cô ấy khi tôi đang trên đường đi làm về, cô ấy đang ở giữa đường.”

Sau khi được trao một ngôi nhà tình thương, Hope dần hồi phục. Cô ấy được chăm sóc chu đáo, được khám thú y nhiều lần và được cho ăn rất nhiều thức ăn ngon và bổ dưỡng.

Facebook/RiaMyburgh

Rico rất tự hào về người bạn mới quen của mình và đã chia sẻ sự thay đổi của Hope trên mạng.

Facebook/RiaMyburgh

Hôm nay Hope là một chú husky mạnh mẽ và khỏe mạnh với bộ lông dày tuyệt đẹp và đôi mắt xanh sáng chói không kém.

Facebook/RiaMyburgh

Hope cũng biết ơn Rico, người đã cứu mạng cô. Rico cho biết: “Cô ấy thích được vuốt ve và ăn nhiều bánh quy!”

Facebook/RiaMyburgh

Hope hiện là thành viên của một gia đình lớn và hạnh phúc – Rico và bạn gái của anh ấy có 4 chú chó khác mà họ đã cứu được trên đường phố! 

Thật là một sự biến đổi đáng kinh ngạc mà chú husky này đã trải qua, đó là một trong những điều đáng kinh ngạc nhất mà tôi từng thấy!

Hàng ngàn cái ôm và cảm ơn Rico đã thể hiện mình là một người yêu chó và thú cưng thực sự. Hãy like và chia sẻ lên Facebook nếu bạn cũng phải trầm trồ trước màn biến hóa đẹp mắt của chú chó này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM