Trang chủ » Đời sống
12/10/2022 20:47

Đxx1305

Netizen không khỏi bất ngờ khi Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát-xê khi làm MC đám cưới Anh Tú – Diệu Nhi.

Là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với Diệu Nhi – Anh Tú, vừa qua Kiều Minh Tuấn được giao trọng trách cầm trịch đám cưới với vai trò MC. Nam diễn viên tiết lộ cát-xê khi dẫn đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú đã quy tiền mừng cưới vào tiền cát-xê, khấu trừ nên không cần phải có phong bì.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát-xê làm MC đám cưới Diệu Nhi, con số bao nhiêu khiến netizen ngỡ ngàng? Ảnh 1
Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát-xê làm MC đám cưới Diệu Nhi, con số bao nhiêu khiến netizen ngỡ ngàng? Ảnh 2

Là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với Diệu Nhi – Anh Tú, vừa qua Kiều Minh Tuấn được giao trọng trách cầm trịch đám cưới với vai trò MC.

Trong tiệc cưới 10/10, với chất giọng đậm chất tấu hài, khi mở lời chào dẫn dắt chương trình Kiều Minh Tuấn đã khiến dàn khách mời phải cười nghiêng ngả. Bản thân anh cũng không nhịn được cười, cố tỏ ra bình tĩnh để tiếp tục dẫn dắt chương trình. Với lối dẫn hài hước, tính cách vui vẻ của Kiều Minh Tuấn đã làm buổi hôn lễ diễn ra hào hứng, cười “bể bụng”.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát-xê làm MC đám cưới Diệu Nhi, con số bao nhiêu khiến netizen ngỡ ngàng? Ảnh 3
Nam diễn viên tiết lộ cát-xê khi dẫn đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú đã quy tiền mừng cưới vào tiền cát-xê, khấu trừ nên không cần phải có phong bì.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện khác lạ với mái tóc dài. Được biết đây là kiểu tóc đi phim của Kiều Minh Tuấn, việc tháo ra nối vào sẽ bất tiện, nên anh để nguyên diện mạo này tới đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát-xê làm MC đám cưới Diệu Nhi, con số bao nhiêu khiến netizen ngỡ ngàng? Ảnh 4
Sắp tới đây, ngày 22/10 cặp đôi tiếp tục tổ chức một tiệc cưới ở Hà Nội quê của Anh Tú.

Ngày 10/10, Diệu Nhi – Anh Tú tổ chức đám cưới trong sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Sau hành trình dài yêu nhau, Diệu Nhi – Anh Tú chính thức tổ chức lễ cưới. Đám cưới vừa qua chính là minh chứng cho tình yêu mà họ dành cho nhau trong suốt 7 năm qua.

Trong hành trình tình yêu đấy, cả hai cùng nhau trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống. Sắp tới đây, ngày 22/10 cặp đôi tiếp tục tổ chức một tiệc cưới ở Hà Nội quê của Anh Tú. Được biết, cả hai đang chuẩn bị cho tiệc cưới tiếp theo này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM