Trang chủ » Đời sống
30/09/2022 21:43

Đx907

Vụ án mạng kinh hoàng ở Châu Thành – Kiên Giang khiến một người phụ nữ ra đi mãi mãi đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Ngày 30/9 nhiều tài khoản MXH bất ngờ đăng tải video hình ảnh 1 cô gái bị người yêu đâm liên tục nhiều nhát dao vào bụng và cắt cổ cô gái trong lúc cô này không để ý .

Vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ gây “rúng động” dư luận. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối ngày 26/9, một cặp đôi đã xảy ra cãi vã do mâu thuẫn tình cảm.

Trong lúc không giữ được bình tĩnh, người đàn ông đã dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng bạn gái khiến nạn nhân ra đi mãi mãi. Được biết, gia đình nạn nhân đã tổ chức tang lễ cho cô gái xấu số tại quê nhà.

Hình ảnh cô gái trên MXH
Đám tang của cô gái

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc. Căn cứ Điều 123, Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017. Điều 123. Tội giết người Người nào giết người thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình

a) Giết 02 người trở lên; b) Giết người dưới 16 tuổi; c) Giết phụ nữ mà biết là có thai; d) Giết người đang thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân; đ) Giết ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình; e) Giết người mà liền trước đó hoặc ngay sau đó lại thực hiện một tội phạm rất nghiêm trọng hoặc tội phạm đặc biệt nghiêm trọng; g) Để thực hiện hoặc che giấu tội phạm khác; h) Để lấy bộ phận cơ thể của nạn nhân; i) Thực hiện tội phạm một cách man rợ; k) Bằng cách lợi dụng nghề nghiệp; l) Bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người; m) Thuê giết người hoặc giết người thuê; n) Có tính chất côn đồ; o) Có tổ chức; p) Tái phạm nguy hiểm; q) Vì động cơ đê hèn.

Phạm tội không thuộc các trường hợp quy định tại khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm. Người chuẩn bị phạm tội này, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm. Người phạm tội còn có thể bị cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm, phạt quản chế hoặc cấm cư trú từ 01 năm đến 05 năm.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM