Trang chủ » Đời sống
24/10/2022 21:18

Đx1773

Tử vi tuần mới  từ ngày 24/10 đến 30/10/2022 của 12 con giáp chi tiết và chính xác nhất
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/10 đến 30/10/2022 chi tiết, xem tử vi tuần này chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý

Chúc mừng tuổi Tý là con giáp may mắn tuần này. Bạn có cơ hội đón nhận nhiều tin vui, vì thế hãy luôn giữ một tinh thần tích cực, lạc quan nhé.

Sao Bách Việt xuất hiện hứa hẹn đây sẽ là một tuần nhiều cảm xúc ngọt ngào dành cho bản mệnh. Vận trình tình duyên đang rất vượng, tình cảm bạn gửi trao đều được hồi đáp xứng đáng, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau.

Người độc thân không khó để tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, nhưng con giáp này vẫn cần phải tích cực và chủ động hơn nữa để mối quan hệ có thể tiến triển như mong đợi. Nếu còn điều gì khiến bạn lăn tăn, hãy tạm gác lại sau lưng để tận hưởng hạnh phúc ngay trước mắt.

Giữa tuần là thời điểm vượng tài nhờ Thực Thần che chở. Các cơ hội làm ăn sẽ đến nhưng bạn phải mạo hiểm một chút, sẵn sàng đánh đổi thời gian và công sức nhiều hơn. Kiếm tiền vốn không dễ dàng, bạn cần chuẩn bị cho mình một bản lĩnh vững vàng.

Về công danh sự nghiệp, tuần này Tý cần chuẩn bị tinh thần để vượt được qua những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên cũng không cần lo lắng quá nhiều, bạn là người thông minh và bản lĩnh, càng khó khăn thì lại càng là lúc bạn khẳng định vị thế.

2. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Sửu

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc dần vào thời điểm cuối tuần. Nếu như đầu tuần, dưới sự tác động của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn liên tiếp bị gây khó dễ, thậm chí vướng vào phân tranh, thị phi thì khoảng thời gian sau đó, bạn tìm được hướng để khắc phục khó khăn, đi con đường đúng đắn của riêng mình.

Thêm vào đó, cát tinh Thiên Đức xuất hiện là dấu hiệu khẳng định chỉ cần bạn cố gắng hết mình và biết đâu là thời điểm cần thể hiện bản thân thì chuyện thăng tiến không phải là quá khó. Kẻ tiểu nhân không thể mãi ngáng trở bạn.

Tài lộc của bản mệnh nhìn chung là ổn định, không có nguồn thu nào lớn nhưng cũng không cần phải chi tiêu quá tốn kém trong tuần này. Bạn biết cân bằng chi tiêu nên dù chỉ có một khoản thưởng nhỏ cũng đủ để bạn tiêu xài cho đến hết tuần.

Chuyện tình cảm lên bổng xuống trầm chứng tỏ bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến cách cư xử của mình. Khi đôi bên xảy ra mâu thuẫn, bạn không nên đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không nghe theo ý kiến hoặc lời giải thích của người ấy. Bản mệnh không nên đòi hỏi mình phải giữ vai trò chủ đạo trong mọi việc.

3.  vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Dần

Người tuổi Dần có khả năng tập trung cao độ cho công việc trong tuần này. Bạn làm việc có đầu có đuôi nên nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo. Hiệu suất tăng lên cũng sẽ mở ra cho bạn những cơ hội phát triển thuận lợi hơn trong tương lai.

Đáng chú ý, đầu tuần sẽ là thời điểm vượng vận nhất, bạn nên tranh thủ bung tỏa năng lượng và sức sáng tạo của mình để thiết lập một bước đi dài hơi. Đến cuối tuần trở thì hãy bước chậm lại một chút để đánh giá những gì mình đã làm nhé.

Tuần này, đường tài lộc cũng khởi sắc rõ rệt khi được cả Chính Tài và Thiên Tài hậu thuẫn. Cách làm việc sáng tạo đã mang tới cho bạn những khoản thưởng nóng hậu hĩnh.

Nhờ có khoản tiền này, con giáp may mắn tuần này có thể chi tiêu khá thoải mái, song vẫn cần lên kế hoạch tài chính an toàn để tránh tình trạng làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu.

Trên phương diện tình cảm, đôi lứa hòa thuận và yêu thương khăng khít. Người độc thân sẽ tìm được một nửa ưng ý với mình sau bao ngày ngóng chờ. Dù bản mệnh có đặt ra yêu cầu cao đến mấy thì cũng phải thừa nhận đối phương là người không có gì để chê trách.

4. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão có hung có cát, cảnh báo bạn cần phải cẩn thận khi làm bất cứ công việc gì. Đầu tuần là thời điểm mọi việc thuận lợi, bạn có thể gặt hái thành công khi bắt tay vào bất cứ công việc nào.

Tuy nhiên, đến cuối tuần, dưới ảnh hưởng của Thương Quan và Thiên Quan, bạn có thể bị cấp trên gây khó dễ, khiến công việc có nhiều khúc mắc, trở ngại hơn.

Nhờ có Chính Tài và Thiên Tài giúp đỡ, người tuổi này có cơ hội phát tài nhờ các công việc chính hoặc nhờ vào may rủi của bản thân.

Nếu luôn chăm chỉ cố gắng, bạn ắt sẽ gặt hái được một thành quả xứng đáng. Một số người giàu lên nhanh chóng nhờ trúng số hoặc được thừa kế tài sản thì cần có cách sử dụng đồng tiền hợp lý.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Cơ hội mà bạn hằng mong ước có thể sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn vào tuần này. Vì thế, hãy luôn ở tư thế sẵn sàng nắm bắt thời cơ, bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài dự đoán.

Chuyện tình cảm biến động theo chiều hướng tích cực hơn vào thời điểm cuối tuần. Nếu còn độc thân, bạn dần dần bước ra khỏi thế giới riêng và cho những người thật sự chân thành với mình một cơ hội. Nếu quyết đoán, bạn có thể nhanh chóng đến với một ai đó.

5. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Thìn

Sao Tử Vi xuất hiện trong tuần mới của tuổi Thìn cho thấy con giáp này sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cũng như tài lộc của mình.

Thời gian qua bạn đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí còn vượt chỉ tiêu hoặc đạt hiệu suất cao bất ngờ, chính vì vậy bạn rất có khả năng sẽ được thăng chức, tăng lương ngay trong tuần này.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cơ hội luôn đi kèm với thách thức. Do đó, bản mệnh phải có sự tập trung cao độ, nỗ lực hết sức để phát huy năng lực, không đánh mất lợi thế của mình.

Nếu có ý định cầu tài, kinh doanh buôn bán, bạn nên đợi tới cuối tuần để tiến hành bởi đó là thời điểm nhiều cát tinh tề tựu, mang tới cho bản mệnh may mắn. Để nắm bắt được thời cơ bạn cần quan sát cẩn thận tiến trình công việc.

6. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Tị cần xác định tinh thần đối diện với nhiều điều bất lợi. Do có sao Đại Hao chiếu mệnh nên bạn cần cẩn thận với mọi quyết định liên quan tới tiền bạc. Thời điểm này rất dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn khiến tiền trong túi không cánh mà bay.

Lại thêm Thiên Quan tác động, công việc vào đầu tuần không được tốt cho lắm, điềm báo có tiểu nhân phá hoại khiến bao công sức bản mệnh gây dựng suốt thời gian vừa qua tan biến trong chốc lát.

Ngoài ra, nếu là người làm lãnh đạo, bạn cũng cần cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa, chỉ a dua nịnh nọt bên tai bạn.

Phương diện tình cảm cũng chẳng được như ý muốn. Người có duyên chưa chắc đã có phận để thành đôi bên nhau. Các cặp đôi xảy ra bất đồng, cãi vã vì một trong hai người không chịu hạ cái tôi của mình xuống, khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt, xa cách.

Vận khí sa sút nên bạn cũng cần phải thận trọng mỗi khi xuất hành, sơ suất có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện bất trắc.

Bên cạnh đó, dù công việc bận rộn đến đâu, tuổi Tị cũng cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ hợp một cách hợp lý.

7. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần chuẩn bị tinh thần đối diện với khó khăn trong tuần này. Tài lộc không mấy khả quan khi bạn phải đối mặt với những vận đen từ trên trời rơi xuống cần dùng tiền mới giải quyết êm xuôi. Vì thế, bạn hãy thật cẩn thận trong mọi vấn đề nhé.

Về sự nghiệp, tính chất công việc lặp đi lặp lại khiến bạn ngày càng cảm thấy nhàm chán và muốn bứt phá tìm lối đi riêng.

Nếu đã thử nhiều cách cải thiện tinh thần làm việc nhưng không có hiệu quả, nếu bạn cảm thấy mình thực sự không phù hợp với công việc này, đừng ngại ngần rời bỏ một thứ ổn định để đi tìm một công việc khác thực sự dành cho mình.

Cũng vì công việc bận rộn và chiếm nhiều thời gian nên vận trình tình cảm của bản mệnh bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn không còn đủ thời gian để vun vén mối quan hệ hay chăm sóc cho một nửa của mình và đó chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ của con giáp này rạn nứt.

Trong tuần tuổi Ngọ cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Thời gian qua, có vẻ bạn đã phải đối mặt với rất nhiều chuyện gây hao tổn sức lực khiến cho tinh thần giảm sút trầm trọng. Bạn nên tìm cách giải tỏa những cảm xúc tiêu cực để được nhẹ nhõm hơn.

8. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hãy tin rằng chỉ cần bạn cố gắng không ngừng nghỉ thì mọi khó khăn sẽ qua đi, dù là người có quyền cao chức trọng đi nữa cũng không thể làm khó bạn. Nếu bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc được giao bất kể khó khăn thì bạn sẽ biến thách thức thành cơ hội, vươn lên vị trí xứng đáng hơn.

Tài lộc không có nhiều tiến triển trong tuần này. Nếu muốn túi tiền rủng rỉnh hơn, bản mệnh cần tìm kiếm các công việc làm thêm phù hợp với thời gian và năng lực. Người làm kinh doanh, đầu tư chưa thể nhận được lãi lời từ những quyết định làm ăn trước đó.

Trên phương diện tình duyên, Thái Âm khiến nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người chân thành, vì thế, không lý nào bạn lại đóng cửa trái tim, tạo khoảng cách với đối phương cả. Hãy chủ động bày tỏ thiện cảm với người bạn có cảm tình nhé.

Tuy nhiên, việc quá mức đào hoa lại không phải là dấu hiệu tốt với những ai đã lập gia đình. Bạn cần chủ động giữ khoảng cách với những người có ý định tiếp cận mình. Đừng quá buông thả bản thân, gây tổn thương cho những người thân yêu cũng như danh tiếng của chính mình.

9. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Thân

Sao Thái Âm mở ra nhân duyên tốt lành cho người tuổi Thân. Rất có thể các cặp đôi sẽ đưa ra những quyết định quan trọng thay đổi tính chất mối quan hệ trong thời gian tới, tất nhiên là theo hướng tích cực hơn.

Đối với những ai còn độc thân, bạn hoàn toàn có thể hi vọng về cơ hội tìm thấy ý trung nhân cho mình, đặc biệt là nữ mạng sẽ may mắn hơn. Vì vậy các bạn nữ nên chú ý những người mà mình tiếp xúc trong tuần này, có thể một trong số họ chính là nhân duyên trời định của bạn.

Chẳng những tình cảm, tài lộc của bạn cũng khá vượng. Bạn làm đâu được đó, chuyện kinh doanh buôn bán vượng phát. Con giáp này giữ được chữ tín nên khách hàng lúc nào cũng tin tưởng và đổ về tấp nập, khiến bạn bận rộn luôn chân luôn tay.
Công việc vẫn tiến triển đều đều.

Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có, bạn được cấp trên tin tưởng, đánh giá cao cho những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian trước đó. Nếu có kế hoạch tiến hành những việc quan trọng, bạn nên bắt tay thực hiện ngay từ đầu tuần để gặp nhiều may mắn.

10. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Dậu chỉ có dấu hiệu cải thiện vào những ngày cuối tuần, khi nhận được sự che chở của Chính Ấn. Còn thời điểm đầu tuần, bạn thường xuyên bị cấp trên gây khó dễ, khó có thể tìm được cơ hội phát huy thực lực. Có lẽ bạn cần phải cân nhắc lại về môi trường làm việc của mình.

Với người làm ăn kinh doanh, do có nhiều cát tinh hội tụ vào đầu tuần nên bạn có thể dễ dàng đưa ra những quyết định đầu tư chính xác, khiến lợi nhuận bước đầu đổ về túi. Hãy kiên định với sự lựa chọn của mình, tương lai sẽ còn nhiều tốt đẹp đáng để bạn mong chờ.

Người độc thân có đường tình duyên đầy triển vọng nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh. Bạn có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, trước hết, đôi bên có thể giữ liên lạc để tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

Người đã lập gia đình luôn biết trân trọng và tôn trọng nửa kia của mình, chính vì vậy mà dù có việc lớn nhỏ gì trong gia đình, bản mệnh cũng luôn trao đổi với người ấy. Hai bạn chính là một cặp đôi khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

11. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tuất

Cát tinh Thái Dương xuất hiện cho thấy vận trình của tuổi Tuất tươi sáng hơn mong đợi. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, bản mệnh hoàn thành mọi mục tiêu đề ra, nhờ vậy mà có thêm cơ hội thăng tiến trong tương lai. Còn tuần này, các khoản thưởng nóng là không thể thiếu.

Khi mọi việc suôn sẻ, bạn cũng có tinh thần hứng khởi hơn để khám phá những lĩnh vực khác. Hãy luôn thử thách bản thân để khai phá tiềm năng trong chính con người bạn. Bạn có tài hơn mình nghĩ đấy, chớ vội bằng lòng với bất cứ kết quả nào ở hiện tại.

Người làm kinh tế không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn năng động tìm kiếm thêm cơ hội khác để tăng thu nhập. Bạn có khá nhiều cơ may tài lộc, tuy nhiên đừng vì quá ham mê mà bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe đấy nhé.

12. Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cũng gặp những khó khăn nhất định trong tuần này do bị hung tinh chiếu mệnh. Công việc tiến triển không được tốt lắm do bản mệnh thiếu tập trung vì có quá nhiều mối quan tâm khác bên ngoài. Cũng chính vì thế, bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn để xử lý những vấn đề vốn đã quen thuộc với mình.

Vấn đề xuất phát từ phía bạn nên bạn cần phải tự chấn chỉnh lại thái độ làm việc trước khi gây ảnh hưởng cho cả đồng nghiệp bên cạnh. Cho dù cấp trên chưa tỏ thái độ nhưng có thể đang quan sát từ xa, hãy luôn tự nhắc nhở bản thân phải làm việc nghiêm túc và cống hiến hết mình.

Đầu tuần nhờ có Thực Thần che chở nên đường tài lộc của Hợi khá vượng, tuy nhiên càng về cuối tuần thì tài vận càng sa sút. Con giáp này nên đề phòng bị người khác lừa gạt, chớ nên quá tin người mà đánh mất tiền bạc.

Phương diện tình cảm có phần kém sắc, nguyên nhân chính là do người độc thân vẫn còn lưu luyến nhiều chuyện trong quá khứ nên chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới.

Với người đã có đôi có cặp, vợ chồng bạn nên đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện. Hãy chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM