Trang chủ » Đời sống
19/10/2022 16:20

Đx1598

Cô bé Lưu Sở Điềm từng gây bão một thời trên MXH bởi nhan sắc quá xinh đẹp. Vậy nhan sắc hiện tại của tiểu mỹ nhân này như thế nào là câu hỏi của nhiều người.

Cô bé Lưu Sở Điềm từng gây bão một thời trên MXH  bởi nhan sắc quá xinh đẹp. Vậy nhan sắc hiện tại của tiểu mỹ nhân này như thế nào là câu hỏi của nhiều người.

Lưu Sở Điềm sinh năm 2009. Em là một ngôi sao nhí tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Ngày xưa ấy, khi chỉ mới 2 tuổi, em đã nổi danh khắp  MXH với nhan sắc tựa thiên thần, đa tài. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, cô bé sau khi trưởng thành cũng không nên “dao kéo” bởi nhan sắc của em đã quá xinh đẹp.

Với sự nổi tiếng của mình, Lưu Sở Điềm đã trở thành mẫu nhí và bén duyên với làng giải trí. Đồng thời, em cũng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim từ truyền hình đến điện ảnh. Đặc biệt với vai diễn công chúa Mị Nguyệt đáng yêu trong bộ phim Mị Nguyệt truyện càng khiến tên tuổi em nổi danh.

Hiện tại, Sở Điểm đã được 13 tuổi, ngoại hình của cô bé cũng khiến nhiều người bất ngờ vì những thay đổi rõ rệt. Qua những bức ảnh được đăng tải, có thể thấy cô nhóc đã bước vào tuổi dậy thì, ngoại hình cũng có sự thay đổi ít nhiều so với hồi nhỏ, song nhan sắc vẫn rất xinh đẹp và đầy hứa hẹn.

Về phong cách thời trang, Sở Điềm vẫn mãi trung thành với mái tóc đen tự nhiên, theo đuổi phong cách ngây thơ, nhẹ nhàng. Tuy nhiên thỉnh thoảng, cô bé cũng “biến hóa” với những phong cách cá tính, năng động hơn.

Bạn nghĩ sao về sự thay đổi của cô bé Lưu Sở Điềm? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM