Trang chủ » Đời sống
18/10/2022 19:11

Đx1552

Biết dưới gầm xe mình có một người bị nạn và nghe cả tiếng kêu cứu thất thanh nhưng Tuấn vẫn cán qua cán lại 3 lần làm chết thảm một cô gái trẻ rồi bỏ chạy.

Tài xế cho xe container cán 3 lần lên người thiếu nữ - 1

“Hung thần” Đặng Hữu Anh Tuấn tỏ ra ân hận trước tội ác của mình.

Theo cáo trạng của VKS, khoảng 22h ngày 14/5/2009, Đặng Hữu Anh Tuấn (25 tuổi, ngụ Bình Thuận) điều khiển xe container lưu thông trên đường Lũy Bán Bích (Q. Tân Phú). Khi đến trước nhà số 595 thì va quẹt làm cho em Nguyễn Thị Hội (17 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) ngã vào trục bánh sau xe container. Lúc đó, Hội còn tỉnh táo để kêu cứu.

Thấy Hội gọi: “Chú ơi, cứu con với!”, anh Lê Phước Tươi là người đi đường đã yêu cầu tài xế dừng xe lại. Do phần đùi em Hội bị bánh xe đè lên nên không kéo cô gái ra được, anh Tươi chạy lên phía trước, dùng xe máy của mình chặn đầu xe container và yêu cầu Tuấn lùi lại để cứu nạn nhân.

Thế nhưng, Tuấn và phụ xe chẳng những không chịu lùi hay xuống xem tình hình mà còn chạy thêm 2m về phía trước. Khi xe container đâm ngã xe máy của anh Tươi, Tuấn mới chịu dừng lại.

Lúc này, nhìn gương chiếu hậu, Tuấn lùi xe container 3m và cán lên người em Hội lần 2. Nhiều người đi đường kêu la, Tuấn thản nhiên đạp số, đánh tay lái sang trái lách chiếc xe máy anh Tươi rồi chạy về phía trước. Bánh xe container cán lên người em Hội lần thứ 3.

Mặc dù bị người đi đường rượt đuổi, Tuấn vẫn ngoan cố phóng nhanh khỏi hiện trường. Anh Tươi đuổi theo khoảng 400m thì đẩy xe máy của mình vào ngáng đường chiếc xe container “điên”. Sau khi kéo lê chiếc xe máy cả đoạn đường dài thì xe container này mới chịu dừng lại. Công an phường Phú Thạnh có mặt lập biên bản và bắt giữ Tuấn.

Về phần Nguyễn Thị Hội, dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên em đã tử vong tại bệnh viện.

Ngày 24/3, TAND TPHCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án. Tuấn tỏ ra hối hận, những giọt nước mắt muộn màng lăn dài. Tài xế xe container “điên” cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Xét thấy bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, đại diện bị hại đã xin giảm hình phạt cho bị cáo nên HĐXX đã tuyên phạt Đặng Hữu Anh Tuấn mức án 8 năm tù về tội “Giết người”, đồng thời buộc bị cáo Tuấn bồi thường cho gia đình bị hại 75 triệu tiền tổn thất tinh thần và chi phí ma chay.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM