Trang chủ » Đời sống
16/10/2022 21:40

Đx1476

Trong chương trình mở bán, các quản gia của Thành phố Cà phê – một sản phẩm của Trung Nguyên Legend đã ra mắt cho các chủ tương lai. Đội quản gia này được đào tạo theo chuẩn resort 5 sao và phụ trách các vai trò vệ sinh, đặt lịch, bảo vệ và lên lịch trình cho mỗi nhà, đưa đón con tới trường và hướng dẫn đặt các dịch vụ tiện ích..

Không có mô tả.
Doanh nghiệp của ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Trung Nguyên Legend vừa tổ chức Lễ mở bán dự án Thành phố Cà phê giai đoạn 2 năm 2022.

Tại chương trình mở bán, “đội quản gia” Thành phố Cà phê đã ra mắt các chủ nhân tương lai cùng những dịch đặc biệt, khác biệt. Theo thông tin tại lễ mở bán, đội quản gia được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn chỉ có ở các resort 5 sao và dành riêng cho cộng đồng sống bản sắc tại khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam.

Không có mô tả.
Đội quản gia 5 sao ra mắt các chủ nhân tương lai Thành phố Cà phê.

Dịch vụ đặc biệt này có thể giúp các chủ nhân tại khu đô thị Thành phố Cà phê các công việc về: an ninh; vệ sinh; đặt lịch khám sức khỏe; sắp xếp lịch trình cho mỗi gia đình; đưa đón trẻ tới trường; đặt lịch sử dụng các tiện ích phù hợp với thể trạng; bảo trì các vấn đề liên quan tới kỹ thuật, điện, nước; chăm sóc cảnh quan gia đình…

Cũng trong lễ mở bán, khách hàng được thưởng lãm những sản phẩm hàng hiệu cao cấp, có giá trị tăng theo thời gian đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Patek Philippe, Rolex, Bang & Olufsen, kim cương…

Theo thông tin tại lễ mở bán lần 2 năm 2022, 99% sản phẩm dự án Thành Phố Cà phê đã được giao dịch thành công chỉ sau 15 phút chính thức mở bán.

Cũng trong năm 2022 này, Trung Nguyên Legend tiếp tục xây dựng trung tâm ẩm thực ba miền; không gian bán lẻ chuyên về cà phê lớn nhất thế giới và các hạng mục khác của dự án… để thực sự đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của hơn 2,5 tỷ người yêu và đam mê trên toàn cầu; biến nơi đây thành địa điểm tạo dựng giá trị lâu dài về đầu tư cũng như tạo ra cộng đồng sống bản sắc, khác biệt của thế giới.

Thành phố Cà phê có quy mô 45,45ha, do Tập đoàn Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng với tầm nhìn góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa Buôn Ma Thuột trở thành thủ phủ cà phê toàn cầu, đưa Đắk Lắk trở thành điểm đến của hơn 2,5 tỷ người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới.

Khu đô thị được thiết kế theo xu thế kiến trúc chữa lành các tiện ích như khu cưỡi ngựa Ả Rập, golf, Sauna, vườn Zen, tổ hợp thể thao gym – yoga – bắn cung… giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe Thân – Tâm – Trí.

Xây dựng dựa trên ngành kinh tế lõi của địa phương là cà phê, Thành phố Cà phê được giới chuyên gia nhận định sẽ trở thành đô thị trọng tâm, trung tâm giúp phát triển thương hiệu Buôn Ma Thuột trở thành thành phố cà phê của thế giới, theo tầm nhìn xây dựng và phát triển giai đoạn 2030 – 2045.

Theo Cafebiz

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM