Trang chủ » Đời sống
11/10/2022 16:45

Đx1252

Hiếm khi chia sẻ về đời tư nhưng trong chương trình mới đây, MC Thảo Vân đã có những tiết lộ đáng chú ý về cuộc hôn nhân đổ vỡ với NSND Công Lý.

Vừa qua, MC Thảo Vân xuất hiên trong chương trình “Lối ra”, có cuộc trò chuyện với MC Đinh Tiến Dũng. Tại đây, cô trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với NSND Công Lý và những khó khăn mình cùng chồng cũ đối diên hậu ly hôn.

Thảo Vân cho biết, mình không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đã qua vì sợ nó gây xáo trộn đến cuộc sống hiện tại của cả hai. Đã 12 năm trôi qua, về nguyên tắc việc cũng quá lâu để nhắc lại. Nhưng có lẽ vì nữ MC vẫn độc thân nên mọi người nói đến cô thường nhớ đến Công Lý.

Hiện tại Công Lý đã có gia đình mới, Thảo Vân không muốn nhắc đến chồng cũ nhiều vì sợ bị nghĩ sai. Nữ MC chia sẻ: “Có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn… Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc mãi về chuyện đó. Nhưng nếu khi cần, mình có thể nói chuyện để từ đó mọi người có thể hiểu hơn về tình cảm của chúng tôi”.

Thảo Vân kinh ngạc khi khán giả giờ đây vẫn nhắc đến mình với danh xưng “vợ cũ Công Lý” và ngược lại đối phương cũng vậy. Cô lo ngại vợ mới của chồng cũ sẽ chạnh lòng khi chuyện liên tục bị khơi lên.

Tâm sự về cuộc hôn nhân đã qua, Thảo Vân thú nhận trước và trong lúc đưa ra quyết định ly hôn đều là thời điểm khó khăn với mình. Sau khi xong xuôi, dù cho cảm thấy khá nhẹ nhõm nhưng nữ MC không thật sự thoải mái, vẫn trăn trở vì ly hôn chắc chắn ảnh hưởng đến con cái, gia đình 2 bên.

Đáng chú ý, theo lời Thảo Vân, sau khi chia tay cả cô và Công Lý đều phải chấp nhận từ bỏ nhiều thứ. Thời điểm còn ở bên nhau, cả hai nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo. Sau này chia tay, dĩ nhiên về phương diện kinh tế cũng không còn được như trước. Tuy nhiên Thảo Vân vẫn không hối hận về quyết định ly hôn. Giờ đây cả hai đều đã có cuộc sống tốt hơn, mọi sự đánh đổi đều là xứng đáng.

Thảo Vân thú nhận, đã 12 năm nhưng hiện tại cô vẫn chưa thể cân bằng được cuộc sống hậu ly hôn. “Tôi không biết những phụ nữ khác thế nào còn tôi vẫn nghĩ rằng dù mình có mạnh mẽ đến mấy, vẫn rất lạc quan và nhẹ nhàng với mọi thứ trong cuộc sống nhưng không thể nào phủ nhận có những lúc mình chông chênh. Cho nên, đến tận bây giờ cảm giác chông chênh vẫn xuất hiện nhưng nói là vì cuộc hôn nhân đó thì không phải”, vợ cũ Công Lý trải lòng.

Thay vì trốn tránh, đắm chìm trong sự chông chênh đó, Thảo Vân học được cách vượt qua nó. Theo cô cảm giác bấp bênh chỉ đơn giản là của một người phụ nữ đang sống đơn thân mà thôi. Hiện tại Thảo Vân và Công Lý không còn gì hối tiếc, họ vẫn là bạn bè, dành sự trân quý cho nhau.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM