Trang chủ » Đời sống
28/07/2023 09:31

Đăng quang MWVN, HH Ý Nhi khẳng định bản thân ở ‘đẳng cấp mới’: Bạn trai sẽ khó bắt kịp

Từng khiến dân tình ngưỡng mộ khi công khai chuyện tình 6 năm sau đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi lại gây tranh cãi khi có những phát ngôn mới liên quan đến bạn trai.

Kể từ sau đăng quang danh hiệu “Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2023”, cuộc sống của Huỳnh Trần Ý Nhi đã có nhiều thay đổi. Người đẹp gốc Bình Định nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, những câu chuyện đời tư của cô cũng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Tân Miss World Vietnam 2023 gây chú ý khi là nàng hậu đầu tiên dám công khai chuyện tình cảm ngay sau đêm đăng quang. Chính điều này cũng vô tình khiến Anh Kiệt – bạn trai Hoa hậu Ý Nhi trở thành tâm điểm chú ý.

Được biết, Huỳnh Trần Ý Nhi và bạn trai đã có mối quan hệ yêu đương kéo dài tận 6 năm. Trong suốt quá trình tham gia Miss World Vietnam 2023, chính Anh Kiệt cũng là chỗ dựa tinh thần luôn ở phía sau động viên và hỗ trợ bạn gái.

hình ảnh

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi không ngần ngại công khai bạn trai sau đăng quang (ảnh saostar)

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi Hoa hậu Ý Nhi và Anh Kiệt vấp phải nhiều bình luận kém duyên, mỉa mai chuyện tình của cả hai sẽ sớm tan vỡ, không đi đến kết cục viên mãn. Tuy nhiên, trước những ý kiến trái chiều này, Tân hoa hậu và bạn trai đều lựa chọn im lặng và âm thầm vượt qua giai đoạn này.

hình ảnh

Ý Nhi chọn im lặng khi bị mỉa mai chuyện tình 6 năm (ảnh MWVN)

Thế nhưng trong buổi trò chuyện mới đây cùng Hoa hậu Ngọc Châu, Tân Miss World Vietnam 2023 bất ngờ gây tranh cãi khi có những phát ngôn liên quan đến bạn trai.

Theo đó, Hoa hậu Ý Nhi cho biết, bản thân thời điểm hiện tại đã ở vị trí và tầm cao mới. Thế nên bạn trai cô muốn theo kịp thì cần phải nổ lực hơn rất nhiều: “Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một biến tước nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình. 

hình ảnh

Hoa hậu Ý Nhi cho biết đã ở đẳng cấp mới nên mong bạn trai phải cố gắng hơn nữa (ảnh saostar)

Huỳnh Trần Ý Nhi nói thêm: “Tôi nghĩ rằng tình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì tôiChứ không phải vì tôi mong muốn mà bạn trai làm điều đó, nếu bạn trai ít hoặc không thay đổi thì tôi vẫn sẽ ủng hộ và tôn trọng bạn. Tôi nghĩ đây là một vấn đề mà mọi người quan tâm nên hi vọng mọi người đừng đặt nặng lên bạn trai. Bạn là người bình thường thôi, mọi người hãy đặt sự chú ý vào tôi”.

hình ảnh

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và bạn trai Anh Kiệt (ảnh 2sao)

Ngay sau đó, những chia sẻ của Hoa hậu Ý Nhi nhanh chóng tạo ra nhiều luồng dư luận trái chiều. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng, Tân hoa hậu đang quá đề cao bản thân và tạo áp lực lên bạn trai mình. Thậm chí, có ý kiến còn ngờ vực Ý Nhi đang ngấm ngầm “chia tay khéo” để người tình 6 năm có thể âm thầm rút lui.

hình ảnh hình ảnh hình ảnh

Chia sẻ của Hoa hậu Ý Nhi vấp phải hàng loạt ý kiến trái chiều (ảnh chụp màn hình Fanpage saostar)

Về phía còn lại thì không ngừng bênh vực Tân Miss World Vietnam 2023. Họ cho rằng Ý Nhi chỉ đang kỳ vọng bạn trai có thể nổ lực, phấn đấu hơn để tương lai cả hai có thể vẹn tròn và tốt đẹp. Ngoài ra, người hâm mộ còn lấy lý do Ý Nhi còn khá trẻ (21 tuổi), thế nên nàng hậu chưa có cách diễn đạt cũng như trình bày tốt dẫn đến câu từ chưa phù hợp, dễ gây hiểu lầm.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM