Trang chủ » Tin tức 24h
14/05/2023 10:39

Cô giáo xinh đẹp bị đuổi việc vì rủ học sinh quay clip TikTok tạo dáng gợi cảm

Một cô giáo ở Brazil mới đây đã bị sa thải khỏi công việc giảng dạy vì nhiều phụ huynh cho rằng những hành vi nhảy múa trong giờ của cô là không phù hợp với học sinh.

Cibelly Ferreira, người Brazil, là một giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm dạy học ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Theo báo New York Post, gần đây nhất, cô đã trở thành giáo viên tại một trường ngoại ngữ chưa được đề cập rõ tên.

Nhằm khuyến khích sự tham gia của học sinh, Ferreira đã bắt đầu tham gia vào hoạt động nhảy múa cùng các em trong lớp học. “Một trong số học sinh đã mời tôi cùng nhảy và tất cả lớp đều thích thú với hoạt động tương tác này”, nữ giáo viên cho biết. “Sau đó, các học sinh khác cũng bắt đầu có hứng thú và muốn tham gia. Tôi đã tận dụng cách này cùng với sự quan tâm của học sinh để nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời mang lại niềm vui cho các em”.

“Bản thân tôi hiểu rằng học sinh nhỏ tuổi thường khó tập trung vào bài giảng giống như khi lướt qua mạng xã hội. Tôi muốn tận dụng sự thích thú của các em để tạo sự gần gũi hơn với tiết học”, cô giáo chia sẻ.

Ferreira đã bắt đầu tải lên mạng xã hội các video nhảy múa trong lớp học và sau giờ học. Trong nhiều đoạn clip, cô thể hiện những động tác lắc hông và truyền tải niềm vui cùng các học sinh. Hiện tại, cô có 9,7 triệu người theo dõi trên TikTok và 1,2 triệu người theo dõi trên Instagram.

Ngoài việc nhảy múa, Ferreira cũng thu hút sự chú ý vì thường xuyên mặc những trang phục thoải mái như áo crop top, váy ngắn hoặc áo ôm sát khi đến lớp. Trên mạng xã hội, nữ giáo viên cũng thể hiện phong cách gợi cảm bằng cách chia sẻ hình ảnh mặc những trang phục quyến rũ.

Một trong các clip TikTok trên lớp gây bão mạng xã hội của nữ giáo viên này:

Mặc dù có nhiều phản ứng tích cực đối với video của Ferreira, nhưng cũng có không ít người cho rằng hành vi của cô không phù hợp. Điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến việc cô bị sa thải.

Ngoài TikTok và Instagram, Ferreira còn hoạt động trên một số nền tảng chia sẻ hình ảnh có tính phí để tạo thêm thu nhập. Cô đã tốt nghiệp ngành Sinh học tại Đại học Liên bang Lavras ở Brazil và từng nhận giải thưởng về Toán học.

Người đẹp kiếm được nhiều tiền nhờ việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, bao gồm cả những nội dung 18+.

“Là phụ nữ trưởng thành cần thêm thu nhập, tôi tìm kiếm các hình thức kiếm tiền khác. Mẹ tôi biết điều đó và chấp nhận nó. Mọi phụ nữ nên cảm thấy tự do và thoải mái với cơ thể của mình. Trường học là nơi an toàn và ổn định. Tuy nhiên, nội dung trên mạng xã hội trả cho tôi nhiều tiền hơn”, cô thừa nhận.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM