Trang chủ » Đời sống
10/07/2023 10:51

Chó mẹ đào bới đất tìm lại con vì không tin con mình đã m.ấ.t, cảnh tượng thật thương cảm

Câu chuyện vào ngày 17 thág 5, chó mẹ tên là Koo sinh một lứa chó con nhưng có 1 bé cún yếu nhất, nhỏ nhất đã qua đời ngay trong đêm.

Khi nhận ra bất thường, chó mẹ sủa ầm ĩ đánh thức cả nhà, khi gia chủ hiểu ra thì họ đã tìm một chỗ đất trống sạch sẽ để chôn cất chú chó con. Họ đã làm trong âm thầm để Koo không phát hiện ra mà quá đau buồn.

Ngày hôm sau khi Koo ra vườn đi vệ sinh, ngay lập tức Koo chạy tới chỗ chôn cún con rồi sủa, nhảy lên, đào bới đất. Thật sự kỳ diệu, tại sao Koo có thể đánh hơi được đúng chỗ của con mình nằm

Cả gia đình không nỡ ngăn cản nên đã để Koo được làm điều mình muốn. Koo nổ lực đào bới liên tục bằng 2 chân trước. Khi thấy con dần lộ ra, Koo âu yếm gạt sạch đất, bụi, rồi liếm con.

Dường như không chấp nhận sự thật con mình đã mất, chó mẹ cố gắng hồi sức cho con bằng cách liếm, đụng vào mũi, nhằm lay con tỉnh dậy.

Tất cả người nhà chứng kiến đều chảy nước mắt, họ không biết phải làm sao để giúp đỡ được 2 mẹ con cún. Koo lưu luyến để 2 chân lên cơ thể cún con, nhìn ngắm mãi không thôi.

Được biệt đây là lần thứ 2 chó mẹ phải trải qua nổi đau mất con, lần đầu tiên Koo bị sảy thai vì thế lần đó đã khiến Koo bị tâm lý một thời gian dài.

Người chủ đã ở cạnh động viên, an ủi tinh thần cho Koo, trấn an chó mẹ để chôn lại phần đất cho cún con xấu số.

Chứng kiến câu chuyện nhiều người cảm thán rằng, “chó không biết nói nhưng dường như tình cảm của chúng không cần diễn tả bằng lời

Chó là động vật rất tình cảm, bản năng làm mẹ lại khiến chúng càng nhạy cảm hơn. Những ngày sau đó Koo đã vực dậy tinh thần chăm sóc những cún con còn lại. Tuy nhiên nỗi mất mát chắc chắn không dễ gì nguôi ngoai, kể cả chó mẹ và gia đình chủ!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM