Trang chủ » Tin tức 24h
19/08/2023 21:10

Cha đơn thân đội tóc dài, mặc váy trong Ngày của mẹ

Không muốn con gái lủi thủi một mình trong Ngày của mẹ ở trường, người cha đơn thân đã đóng giả phụ nữ, tự hào ngồi trên hàng ghế đầu tham gia sự kiện.

Joe Lookphonbodee (48 tuổi) là giáo viên thể dục ở tỉnh Kamphaeng Phet, Thái Lan. Anh hiện đang làm cha đơn thân của một nữ sinh lớp 9 tên Nong Cream.

Anh Joe là cha đơn thân của bé Nong Cream.

Anh Joe là cha đơn thân của bé Nong Cream.

Cha đơn thân “đa nhiệm”

Dịp Ngày của mẹ ở đất nước chùa vàng (12-8), nhà trường nơi cô bé đang theo học tổ chức sự kiện, mời những người mẹ đến trường cùng học sinh, để các em có thể bày tỏ lòng hiếu thảo của mình thông qua những hoạt động.

Cô bé Nong Cream cũng về hỏi ý cha mình. Anh Joe không nói ngay quyết định cho con gái, mà xuất hiện đúng ngày diễn ra sự kiện với mái tóc giả và chân váy dài.

Hai cha con ôm chầm nhau trong tiếng cười. Nong Cream tặng cho cha “kiêm” mẹ toàn thời gian của mình một bông hoa nhài. Còn Joe không giấu nổi niềm tự hào, thậm chí còn ngồi tận hàng đầu để khẳng định: “Tôi không xấu hổ gì đâu. Con bé là con tôi mà. Tôi thương con bé lắm, tôi không muốn nó thấy tự ti trong Ngày của mẹ đâu”.

Hình ảnh ấm áp của hai cha con lay động hàng triệu người.

Hình ảnh ấm áp của hai cha con lay động hàng triệu người.

Trên mạng xã hội, Nong Cream bày tỏ sẽ được nhìn thấy cha trong “bộ cánh” tương tự như thế vào dịp Ngày của mẹ năm sau. Cô bé cũng gửi lời cảm ơn cha đã nuôi dạy và cho cô một cuộc sống hạnh phúc.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM