Trang chủ » Đời sống
31/08/2023 10:33

Bà Nhân Vlog không dám ra đường sau khi biết tin có con, khóc hết nước mắt vì chồng Nhật bỏ về nước

Sau khi thông báo đã mang thai em bé đầu lòng, vừa qua Bà Nhân Vlogs đã chia sẻ lại hành trình 2 tháng trước khi biết tin có em bé. Theo đó, cộng đồng mạng cũng dành sự quan tâm trở lại về cuộc sống của đôi vợ chồng này.

Sau drama “chữa hiếm muộn” từng gây nhiều ồn ào trên  mạng xã hội, Bà Nhân Vlog  và chồng người Nhật đã “tạm lánh” về Nhật Bản một thời gian để ổn định tinh thần, sức khỏe… để tiếp tục hành trình tìm con.

Sau bao vất vả, gian nan, vừa qua, trên trang Fanpage của mình, Bà Nhân Vlog vừa chia sẻ tin vui đến khán giả. Theo đó, hiện tại cô đã chính thức mang thai con đầu lòng sau thời gian dài điều trị hiếm muộn.

Bà Nhân Vlog không dám ra đường sau khi biết tin có con, khóc hết nước mắt vì chồng Nhật bỏ về nước - Hình 1  

Trong những chia sẻ mới nhất, Bà Nhân Vlog quay lại hành trình 2 tháng trước khi biết tin có em bé. Vợ chồng cùng đi chùa, phóng sanh, cầu phước trước khi chuyển phôi… Từ thời điểm đó đến nay, Bà Nhân Vlog nằm nhà dưỡng thai không đi ra đường. Hai vợ chồng cũng hết sức cẩn thận để em bé được an toàn.

Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi biết tin có bầu, Bà Nhân được chồng chăm sóc từ miếng ăn giấc ngủ, ngâm và massage chân, chỉ cần nói là có liền. Công việc nhà một tay Teru cũng một tay làm hết vì sợ vợ vất vả. Tuy nhiên, thời điểm này chồng bà Nhân cũng phải quay về Nhật Bản để cho cún cưng “Leo răng thưa” về tiêm vacxin vì đã quá hạn và chuẩn bị giấy tờ bảo lãnh đứa con thứ hai (con nuôi). Mặc dù đây là khoảng thời gian bà Nhân cần chồng nhất nhưng cũng không còn lựa chọn nào khác.

Bà Nhân Vlog không dám ra đường sau khi biết tin có con, khóc hết nước mắt vì chồng Nhật bỏ về nước - Hình 2

Theo Bà Nhân Vlog chia sẻ, sau khi hoàn thành việc cấy phôi thai vào người, cô được chồng chăm sóc từng li từng tí, từ việc nhà đến việc pha nước cho vợ ngâm chân đều được Teru tự tay làm. Sau khi cấy phôi được 10 ngày, Đức Nhân hạnh phúc vỡ òa khi thử que tránh thai hiện 2 vạch đỏ, chính thức lên chức mẹ sau 6 năm chờ đợi. Hiện tại Teru – ông xã của Đức Nhân đã về Nhật Bản nên cô cũng chỉ mới chia sẻ tin vui đến mẹ và chị gái.

Bà Nhân Vlog không dám ra đường sau khi biết tin có con, khóc hết nước mắt vì chồng Nhật bỏ về nước - Hình 3

Bà Nhân cho biết, mặc dù đoạn đường mang bầu đứa con trong ống nghiệm này còn khá dài và nhiều khó khăn ở phía trước nhưng vợ chồng luôn mong mỏi con yêu sẽ bình an, trong bụng đủ 9 tháng 10 ngày để khỏe mạnh chào đời.

Chia sẻ trong clip, Bà Nhân cũng tiết lộ, trước khi chuyển phôi, vợ chồng cô còn tự tay chuẩn bị mâm cúng cầu con, dán tranh trẻ con trên đầu giường và đổi phòng ngủ để “có thờ có thiêng”.

Bà Nhân Vlog cũng chia sẻ, thời gian ở lại Việt Nam, khi cô gọi điện xin chồng tiền tiêu, anh Teru đã chuyển khoản 1 tỷ đồng cho nữ Youtuber ngay và luôn. Trong số này, có 200 trăm triệu làm từ thiện vì đây là ước nguyện của 2 vợ chồng sau khi có em bé.

Bà Nhân Vlog không dám ra đường sau khi biết tin có con, khóc hết nước mắt vì chồng Nhật bỏ về nước - Hình 4  

Trong video này, Đức Nhân cũng giải thích những thắc mắc của mọi người về việc, vì sao Teru đã nghỉ làm nhưng vẫn giàu có và nhiều tiền như vậy? Theo Bà Nhân Vlog, trước đây, anh Teru là kỹ sư có chức vụ cao nên dành dụm được kha khá tiền. Hiện tại anh còn bắt đầu chơi chứng khoán và đầu tư cùng anh trai nên cũng có của dư của để. Do đó, trong thời gian Bà Nhân Vlog tập trung dưỡng thai, anh Teru vẫn “thừa sức” để lo liệu cho 2 mẹ con.

Vài tháng trước đó, Bà Nhân Vlog cùng ông xã từng về Việt Nam để thực hiện làm thụ tinh nhân tạo. Nhưng hành trình tìm con của họ phải dang dở vì gặp quá nhiều lùm xùm có liên quan đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Tranh cãi nổ ra khi phía Bà Nhân Vlog “bóc phốt” bác sĩ Thịnh làm việc không có tâm, không nhất quán trong việc thông báo thời gian hút trứng sau khi kích trứng. Theo đó, Bà Nhân Vlog đăng tải video cho rằng cách làm việc của bác sĩ Thịnh gây ảnh hưởng đến khả năng có con của vợ chồng mình.

Bà Nhân Vlog không dám ra đường sau khi biết tin có con, khóc hết nước mắt vì chồng Nhật bỏ về nước - Hình 5

Tuy nhiên phía bác sĩ Thịnh có phản hồi trái ngược, cho rằng Bà Nhân Vlog đang diễn, cố tình “tạo phốt” để thu hút sự chú ý. Bác sĩ Thịnh cho biết Bà Nhân Vlog là người không làm đúng theo liệu trình, thời gian, bỏ bê để đi quay video, tiệc tùng. Trước sự lên án gay gắt của dư luận, sau đó, cặp vợ chồng này quyết định quay trở lại Nhật Bản để ổn định lại tinh thần và tiếp tục hành trình tìm con.

Bà Nhân Vlog không dám ra đường sau khi biết tin có con, khóc hết nước mắt vì chồng Nhật bỏ về nước - Hình 6

Bà Nhân Vlog về lại Việt Nam tìm con hậu ồn ào với bác sĩ Thịnh, sự thật đằng sau ra sao?   Xuân XuânMới đây, bà Nhân Vlog liên tục chia sẻ những khoảnh khắc cùng chồng tại Việt Nam khiến nhiều người thắc mắc liệu có phải nữ youtuber này đã quay trở lại quê nhà tìm con, hậu ồn ào với bác sĩ Thịnh. Tuy nhiên, sự thật đằng sau gây ngỡ ngàng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM